• TUYỂN 02 NỮ ĐƠN HÀNG MAY
 • Thứ ba, 11/06/2019

  TUYỂN 02 NỮ ĐƠN HÀNG MAY

  Công ty Trust & Future Việt Nam  (T&F VietNam) là một công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Người lao động khi tham gia đăng ký thi tuyển tại Trust & Future Việt Nam sẽ được đăng ký tham gia những đơn hàng chất lượng với chi phí thấp

 • TUYỂN 01 NAM THỰC TẬP SINH ĐƠN HÀNG GIÀN GIÁO ĐI KANAGAWA (NHẬT BẢN)
 • Thứ ba, 11/06/2019

  TUYỂN 01 NAM THỰC TẬP SINH ĐƠN HÀNG GIÀN GIÁO ĐI KANAGAWA (NHẬT BẢN)

  Đơn hàng giàn giáo có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua: Chi phí thấp, điều kiện thi tuyển dễ dàng, khả năng trúng tuyển cao; Công việc ổn định, nhiều việc làm thêm;Dễ gia hạn hợp đồng bởi nhu cầu xây dựng ở Nhật đang rất lớn. Bạn có thể được gia hạn lên đến 5 năm và có khả năng đi lại lần 2. (Tham khảo tại: DON GIAN GIAO DI NHAT) Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thi tuyển với T&F Việt Nam.  

 • QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO?
 • Thứ sáu, 07/06/2019

  QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO?

      Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Nhật nhưng vẫn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu? Quy trình gồm những bước nào? Bởi xuất khẩu lao động không chỉ đơn giản là bạn có nguyện vọng, đăng ký đi thì sẽ được đi. Bạn cần biết rõ các khâu trong quy trình để chuẩn bị cho chu đáo và sẵn sàng bước vào kỳ tuyển chọn.

 • TRUST & FUTURE VIỆT NAM TUYỂN 03 NAM ĐƠN HÀNG GIÀN GIÁO ĐI NHẬT
 • Thứ hai, 03/06/2019

  TRUST & FUTURE VIỆT NAM TUYỂN 03 NAM ĐƠN HÀNG GIÀN GIÁO ĐI NHẬT

  Công ty Trust & Future Việt Nam  (T&F) là một công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Người lao động khi tham gia đăng ký thi tuyển tại Trust & Future Việt Nam sẽ được đăng ký tham gia những đơn hàng chất lượng, cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ.

 • TẠI SAO NÊN CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG?
 • Thứ sáu, 31/05/2019

  TẠI SAO NÊN CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG?

  Nhắc đến Nhật Bản là người ta lại nghĩ đến một đất nước khiến cả thế giới phải “thán phục”: một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng đông dân, nghèo tài nguyên thiên nhiên, bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh thế giới thứ hai, thường xuyên đối mặt với thiên tai động đất, sóng thần... Thế nhưng với nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, sau vài thập kỷ, Nhật Bản đã vươn lên thành siêu cường quốc về kinh tế đứng top 3 thế giới. Không chỉ có vậy, văn hóa và con người Nhật Bản cũng rất văn minh và độc đáo, mang bản sắc rất riêng nổi bật. Nhật Bản trở thành điểm đến của thế giới trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có xuất khẩu lao động. Với người lao động Việt Nam, Nhật Bản đã và đang trở thành thị trường xuất khẩu đầy “mơ ước” bởi những lý do sau: