TẠI SAO NÊN CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG?

 • Thứ sáu, 10:13 Ngày 31/05/2019
  • Mang lại mức lương xứng đáng

  Đối với một lao động phổ thông, nếu họ đầu tư từ 130 đến 180 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời gian đi tối thiểu 3 năm, khi về nước họ có trong tay khoảng 500 - 800 triệu đồng. So với làm việc tại Việt Nam, số tiền để ra được của những lao động đi Nhật là cao hơn khá nhiều. Để đạt được mức lương như vậy thật không đơn giản đối với lao động phổ thông làm việc tại Việt Nam.

  • Môi trường làm việc khoa học và chuyên nghiệp

  Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế tiên tiến với trình độ khoa học công nghệ cao. Tất cả các ngành kinh tế của Nhật đều được hỗ trợ bằng máy móc hiện đại, tiết kiệm được khá nhiều nhân công mà năng suất lại vô cùng hiệu quả. Khi làm việc tại các xí nghiệp, yêu cầu đặt ra cho lao động là chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu chứ không quan trọng số lượng. Hay giờ giấc của họ cũng chính xác, không cho phép đến muộn hay trễ giờ. Khi được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép.

  • Cơ hội tiếp xúc với con người và văn hóa Nhật Bản

  Nhật Bản có tính độc đáo riêng của mình. Điều này thể hiện rất rõ ở con người và văn hóa Nhật Bản. Một đất nước hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét bản sắc lâu đời. Con người dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn giữ được phong thái và kỷ luật. Đó là điều khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục với Nhật Bản. Khi có cơ hội sang Nhật lao động, bạn có thể không chỉ nhận được kiến thức về khoa học tiên tiến và chuyên ngành mà còn có cơ hội làm phong phú hơn những hiểu biết của mình qua những trải nghiệm về cuộc sống ở đây.

  • An ninh hàng đầu thế giới

  An ninh ở Nhật rất tốt vì người Nhật luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và luật ở đây cũng rất nghiêm khắc. Những hành vi trộm cắp, đe dọa người khác hoặc lái xe khi uống rượu bia đều được xem là nghiêm trọng và người vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm. Nếu bạn có lỡ để quên vật dụng gì đó trên tàu điện ngầm hay công viên, đừng lo lắng, bạn sẽ nhận lại nó từ cảnh sát hoặc người nhặt được sẽ trực tiếp mang tới cho bạn.

  Có thể nói đất nước Nhật Bản không chỉ là nơi để chúng ta lao động và kiếm tiền, mà còn là môi trường cho chúng ta học hỏi và càng hoàn thiện bản thân hơn. Đó là lý do khiến bạn có thể lựa chọn Nhật Bản là điểm đến lý tưởng nếu có ý định đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

  Bài viết liên quan